Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1: Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2018

Hồng Hoa - VP ĐUCĐ PTC1
Ngày 10 tháng 12 năm 2018, Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành để kiểm điểm, đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2018 và một số công tác khác. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách các mặt công tác đảng của Đảng bộ Công ty – chủ trì Hội nghị.


Toàn cảnh Hội nghị

Cho ý kiến thảo luận về báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành trình bày tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã nhất trí cao về kết quả nổi bật về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác lý luận chính trị, công tác tư tưởng trong toàn Đảng bộ, đã tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong cán bộ, đảng viên, CNVC LĐ, góp phần vào thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của năm. Các ý kiến cũng phân tích, làm rõ những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế cũng như những nội dung cần bổ sung làm rõ thêm những luận điểm Báo cáo đã nêu.
Về báo cáo của từng cá nhân trong Ban Chấp hành cũng đã được các thành viên dự Hội nghị phát biểu, thảo luận, cơ bản nhất trí với những nội dung kiểm điểm của từng thành viên và tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại theo tiêu chuẩn được qui định với số Đảng ủy viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ không quá 20%. Trên cơ sở đó, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại 03 đồng chí đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 đồng chí đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu đối với tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên PTC1 và các tổ chức Đảng cùng cấp theo qui định. Trên cơ sở Tờ trình của các tổ chức Đảng trực thuộc, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, bỏ phiếu đánh giá phân loại tổ chức Đảng, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Về tập thể: Có 04 tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ PTC1 và 12 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận đủ tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 77 tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 tổ chức Đảng hoàn thành nhiệm vụ. Về cá nhân: Có 120 đảng viên đủ tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 542 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 06 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; không hoàn thành nhiệm vụ có 02 đảng viên. Hội nghị nhất trí đề nghị Đảng bộ cấp trên công nhận năm 2018 Đảng bộ PTC1 hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức Đảng, đảng viên năm 2018 có nhiều điểm mới, nhiều nội dung cần thực hiện, thời gian triển khai đến khi kết thúc để có kết quả đánh giá, xếp loại tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần này diễn ra ngắn trong điều kiện Đảng bộ PTC1 có lượng đảng viên đông, địa bàn phân tán dọc theo các tỉnh miền Bắc, công việc cuối năm cần đảm bảo về tiến độ và chất lượng… Tuy nhiên, do có sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ, Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty, dự báo và có phương thức chỉ đạo kịp thời với những khó khăn; Sự quyết liệt, tập trung của các tổ chức Đảng và bộ phận chuyên môn nên công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức Đảng, đảng viên năm 2018 của Đảng bộ PTC1 đã hoàn thành theo kế hoạch và đạt kết quả tốt.

Trước khi tiến hành nội dung trên, Ban Chấp hành đã tiến hành bỏ phiếu kiện toàn tổ chức Đảng của Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Hòa Bình, bổ sung nhân sự của Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Đông Bắc 1; Bỏ phiếu xét chuyển chính thức cho 04 đảng viên dự bị và xét, kết nạp 07 quần chúng ưu tú./.
Số lượt đọc:  246  -  Cập nhật lần cuối:  14/12/2018 08:50:15 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Hội nghị tuyên truyền bào vệ hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Sau khi nghe ý kiến tham luận của các đại biểu đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó chủ tịch huyện Hiệp Hòa kết luận và chỉ đạo thực hiện một số nội dung
Liên kết