Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Hà Nội kết nạp Đảng viên mới

Vũ Sơn Hà - PGĐ - TTĐ Hà Nội
Hòa chung không khí kỷ niệm 150 năm ngày sinh V.I.Lênin (22/04/1870 –, 22/04/2020) nhà lãnh đạo, nhà chính trị kiệt xuất, người thầy của giai cấp công nhân, nhân dân lao động toàn thế giới; Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2020) và Ngày Quốc tế lao động 01/05.Đ/c Vũ Sơn Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc TTĐ Hà Nội trao Kết nạp cho Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Phạm Ngọc Huy - Trạm phó trạm 500kV Đông Anh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Ngày 23/04/2020 Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện (TTĐ) Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với bốn quần chúng ưu tú gồm đ/c Nguyễn Trung Hải; Đinh Ngọc Hải thuộc các chi bộ Kỹ Thuật; Phạm Ngọc Huy - Chi bộ trạm biến áp 220kV Vân Trì – 500kV Đông Anh; Phạm Tiến Thành - Chi bộ đội Truyền tải điện Hà Nội 3.

Mặc dù hiện nay Việt Nam và các nước trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, tuy nhiên “Vấn đề xây dựng phát triển Đảng là vấn đề quan trọng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng” - Đó là lời khẳng định của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc còn sinh thời.

Đây là buổi lễ kết nạp đảng viên mới mang nhiều ấn tượng khi lần đầu tiên Đảng bộ bộ phận TTĐ Hà Nội kết nạp 4 quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong cùng một đợt.Đ/c Nguyễn Văn Dương - Bí thư Chi bộ Kỹ thuật trao Quyết định cho Đ/c Đinh Ngọc Hải

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của các đồng chí Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ. Phát biểu cảm tưởng tại Lễ kết nạp các đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ lời cám ơn tới các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã tin tưởng giới thiệu, giúp đỡ, đặc biệt là các đồng chí hướng dẫn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong công tác chuyên môn cũng như đời sống. Với chủ đề của năm là “Nâng cao hiệu quả quản lý vận hành Hệ thống truyền tải điện quốc gia”, đây cũng là điều kiện thử thách lớn để 4 đồng chí Đảng viên mới khẳng định mình, xứng đáng với niềm tin của Đảng.Đ/c Vũ Sơn Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc TTĐ Hà Nội trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Trung Hải

Sau lời tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ nói chung, ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Sơn Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc TTĐ Hà Nội đã chúc mừng các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bốn đồng chí được kết nạp trong dịp này thời gian qua đã có thành tích tốt trong công tác sản xuất và các hoạt động do Chính quyền – Công đoàn – Đoàn thanh niên phát động, đã có những cống hiến không ngừng góp phần đẩy mạnh phong trào thuộc các tổ chức của TTĐ Hà Nội gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới, các đồng chí chủ trì lễ kết nạp đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.Chi bộ Kỹ Thuật tặng hoa chúc mừng các đ/c tân Đảng viên

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí tân đảng viên đã bày tỏ niềm xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa luôn tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.
Một số hình ảnh tại buổi lễĐ/c Nguyễn Trung Hải tuyên thệ trước cờ ĐảngĐ/c Đinh Ngọc Hải tuyên thệ trước cờ ĐảngToàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới
Số lượt đọc:  299  -  Cập nhật lần cuối:  26/04/2020 08:34:15 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
“Mùa đông không lạnh” với Cô, trò trường THCS Yên Định, Bắc Mê, Hà Giang
Điểm Trường nằm trong tuyến đường dây 220kV Hà Giang – Thủy điện Tuyên Quang (2 mạch) thuộc Truyền tải điện Đông Bắc 3 quản lý đi qua.
Liên kết