Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 thăm hỏi cán bộ công nhân viên Truyền tải điện Tây Bắc

CTV TTĐ Tây Bắc
Trong hai ngày 02-03/01/2019, đoàn công tác của Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 do đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên CBCNV các bộ phận trực thuộc Truyền tải điện Tây Bắc (TTĐ Tây Bắc), tham gia cùng đoàn về phía Truyền tải điện Tây Bắc có đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc TTĐ Tây Bắc và đồng chí Phan Quốc Hồng - Chủ tịch công đoàn TTĐ Tây Bắc.

Đ/c Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty gặp gỡ CBCNV Đội TTĐ Bảo Yên

Điểm đến đầu tiên là Trạm biến áp 500kV Việt Trì, tại buổi gặp gỡ CBCNV, đồng chí Phan Quốc Hồng - Trạm trưởng Trạm biến áp 500kV Việt Trì báo cáo tóm tắt với đoàn về tình hình hoạt động sản xuất của trạm. Trạm biến áp 500kV Việt Trì đóng điện vận hành vào ngày 29/10/2018, tuy là một trạm mới thành lập với lực lượng CBCNV hầu hết là người trẻ tuổi nhưng với sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo và Công đoàn cấp trên, cùng với sự đoàn kết nỗ lực hết mình của từng CBCNV đến nay mọi hoạt động sản xuất, vận hành đã đi vào ổn định, khu vực khuôn viên trạm và nhà nghỉ ca đã khang trang sạch đẹp.

Công trường thi công công trình lắp đặt tụ bù ngang 110kV - 67.8MVAr tại Trạm 220kV Bảo Thắng là điểm đến tiếp theo của đoàn công tác. Tại công trường thi công, trong thời tiết khắc nghiệt của những ngày rét đậm, rét hại, CBCNV Truyền tải điện Tây Bắc vẫn căng mình làm việc với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, đồng chí Chủ tịch công đoàn Công ty đã động viên, khích lệ CBCNV, thăm hỏi, tặng quà cho người lao động trên công trường. Đoàn công tác đã gặp gỡ toàn thể CBCNV Trạm biến áp 220kV Bảo Thắng, tại buổi làm việc đồng chí Trần Minh Tuấn đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của người lao động và tặng quà cho tập thể Trạm biến áp 220kV Bảo Thắng động viên khích lệ tinh thần cho người lao động tại trạm.
Điểm kết hành trình của đoàn công tác là đến thăm CBCNV Đội Truyền tải điện Bảo Yên, sau khi kiểm tra điều kiện làm việc và sinh hoạt tại Đội TTĐ Bảo Yên, đồng chí Trần Minh Tuấn biểu dương nỗ lực của Lãnh đạo TTĐ Tây Bắc đã rất quan tâm trang bị điều kiện làm việc, nơi làm việc, nơi ở tốt nhất cho người lao động toàn đơn vị, bên cạnh đó việc tuyên truyền, phổ biến văn hóa doanh nghiệp tại Truyền tải điện Tây Bắc đã đạt được những hiệu quả, văn hóa doanh nghiệp đang từng bước đi sâu vào lề lối làm việc cũng như đời sống CBCNV.
Đ/c Trần Minh Tuấn tặng quà động viên CBCNV đang thi công trên công trường trạm 220kV Bảo Thắng

Kết thúc cuộc hành trình hai ngày đầy ý nghĩa, CBCNV Truyền tải điện Tây Bắc cảm nhận sâu sắc sự quan tâm của công đoàn Công ty Truyền tải điện 1, sự quan tâm ấy tạo động lực và là niềm tin để người lao động yên tâm công tác, cống hiến sức mình cho sự phát triển chung của Công ty Truyền tải điện 1.
Một số hình ảnhĐoàn công tác thăm khu vực bếp ăn phục vụ cơm ca cho CBCNV

Đ/c Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho CBCNV Trạm 500kV Việt Trì

Số lượt đọc:  427  -  Cập nhật lần cuối:  06/01/2019 11:04:25 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết