Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

Các đơn vị trực thuộc PTC1 đồng loạt triển khai phổ biến VHDN Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia

VP - PTC1
Thực hiện công văn số: 5817/PTC1-TC&NS ngày 12/11/2018 của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) về việc đào tạo, tuyên truyền phổ biến và thực thi tài liệu văn hóa doanh nghiệp (VHDN) Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT). Theo đó các TTĐ trực thuộc đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện VHDN EVNNPT của các đơn vị đồng thời tiến hành xây dựng kế hoạch, chương trình triển khai thực hiện văn hóa EVNNPT.


Đ/c Chu Công Sơn - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc TTĐ Hà Nội trực tiếp trao đổi phần giá trị côt lõi VHDN

Ngày 26/11/2018 có 3 đơn vị tổ chức triển khai đó là TTĐ Hà Nội; Hòa Bình và TTĐ Hà Tĩnh; Ngày 28/11/2018 TTĐ Đông Bắc 1; Ngày 29/11/2018 TTĐ Tây Bắc; Ngày 30/11/2018 Các TTĐ Tây Bắc 2; Đông Bắc 2; Đông Bắc 3; Ninh Bình; Thanh Hóa và Nghệ An đã quán triệt và triển khai áp dụng thực thi VHDN trong đơn vị. Người trực tiếp giảng dạy là các đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc và Phó giám đốc các TTĐ. Với các nội dung: Tổng quan về Văn hóa; Tổng quan về Văn hóa Doanh nghiệp; Giá trị và triết lý; Bản sắc Văn hóa Doanh nghiệp; Phong cách lãnh đạo mang bản sắc Văn hóa; Quản lý bằng Văn hóa Doanh nghiệp.


Đ/c Tô Thế Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc TTĐ Hòa Bình trực tiếp phổ biến VHDN EVNNPT

Văn hóa EVNNPT gồm; Tài liệu, các dấu hiệu đặc trưng và các niềm tin chủ đạo; Quy định chung; Sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu và giá trị cốt lõi; chuẩn mực đạo đức; Quy tắc ứng xử; Văn hóa giao tiếp.


Đ/c Nguyễn Sỹ Thắng - Phó Giám đốc quản lý điều hành TTĐ Hà Tĩnh truyền đạt các nội dung VHDN EVNNPT

Thông qua buổi phổ biến thực thi VHDN EVNNPT cho thấy lãnh đạo các bộ phận cần phải là những nhân tố điển hình trong việc thúc đẩy việc thực thi VHDN EVNNPT, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực. Ngoài việc thực hiện VHDN tạo sự gắn kết trong mỗi CBCNV nhằm xây dựng hình ảnh chuẩn mực, đạo đức, quy tắc ứng xử, giao tiếp qua đó mỗi CBCNV thấy được trách nhiệm của mình với tư cách là đại diện cho những giá trị Văn hóa và con người EVNNPT trước Tập đoàn Điện lực Việt Nam và toàn xã hội.Đ/c Phạm Xuân Hường - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 phổ biến VHDN EVNNPT đến toàn thể CBCNV trong đơn vị

Hội nghị phổ biến VHDN của EVNNPT tại các TTĐ tập trung đầy đủ toàn thể CBCNV từ ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các Đội TTĐ, TBA trực thuộc tham gia đầy đủ. Các nội dung và hình thức truyền đạt đã khẳng định: VHDN là một công cụ quan trọng và không thể thiếu trong quản lý điều hành doanh nghiệp… Việc tiếp thu, lĩnh hội và thực hiện những giá trị cốt lõi trong bộ tài liệu VHDN EVNNPT sẽ giúp cho Đơn vị lớn mạnh, điều đó hoàn toàn phù hợp với mục tiêu, chiến lược dài hạn mà Đơn vị đã đề ra. Từ đó, giúp cho CBCNV trong các Đơn vị sẽ luôn phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung của Đơn vị một cách tự nguyện, giúp cho lãnh đạo dễ dàng hơn trong công tác quản lý, giúp cho nhân viên thoải mái và chủ động hơn trong việc định hướng cách nghĩ, cách làm của mình.


Đ/c Lê Xuân Diệu - Giám đốc TTĐ Đông Bắc 2 phổ biến VHDN EVNNPT tại đơn vị

Trực tiếp các đồng chí trong ban Giám đốc truyền đạt những nội dung cơ bản trong Bộ tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVNNPT. Qua truyền đạt đã chỉ rõ mục đích của VHDN phản ánh sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu, giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp.Đ/c Đinh Nho Hợi - Phó giám đốc TTĐ Đông Bắc 3 phổ biến VHDN EVNNPT cho CBCNV trong đơn vị

Cùng với sự phát triển của Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia, các giá trị văn hóa mang bản sắc EVNNPT đã hình thành, thấm sâu và chi phối tình cảm, suy nghĩ, hành vi của CBCNV trong PTC1, nó không chỉ dừng lại ở những biểu hiện hình thức như: Khẩu hiệu, logo, những quy tắc về ứng xử, giao tiếp… mà còn đề cao những phẩm chất như: Lòng yêu nghề, yêu ngành sự tin tưởng vào EVNNPT, hợp tác gắn kết giữa CBCNV trong mỗi đơn vị, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, lao động chăm chỉ, sáng tạo, lòng nhân ái, khoan dung, trọng nghĩa tình đạo lý, tôn trọng kỷ luật, kỷ cương trong vận hành sản xuất.


Đ/c Lê Trọng Thái - Giám đốc TTĐ Nghệ An truyên truyền phổ biến và thực thi tài liệu VHDN EVNNPT

Trong thời gian tới, nằm trong kế hoạch của Ban chỉ đạo thực hiện văn hóa doanh nghiệp EVNNPT, các đơn vị sẽ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến văn hóa doanh nghiệp sâu rộng, thường xuyên đến từng CBCNV, trở thành một nhiệm vụ chính trị quan trọng trong Công ty, biến tài liệu VHDN EVNNPT hiện hữu trong đời sống, SXKD của mỗi đơn vị trong EVNNPT.


Đ/c Lữ Thanh Hải - Giám đốc TTĐ Thanh Hóa truyên truyền phổ biến và thực thi tài liệu VHDN EVNNPT tại đơn vị

Trong từng CBCNV, mỗi cá nhân là một nhân cách, một chí hướng khác nhau nhưng khi được truyền đạt hệ thống các giá trị cốt lõi của VHDN EVNNPT, tất cả CBCNV sẽ nhận thức sâu sắc là phải đoàn kết, tin tưởng thực hiện tốt mục tiêu chung của Đơn vị là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo vận hành điện an toàn, liên tục, ổn định góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của Công ty Truyền tải điện 1 nói riêng cũng như EVNNPT nói chung./.
Một số hình ảnhĐ/c Phạm Văn Nguyên - Phó giám đốc TTĐ Tây Bắc phổ biến VHDN EVNNPT tại trụ sở TTĐ TP Tuyên Quang
Đ/c Lê Anh - Phó giám đốc TTĐ Đông Bắc 1 phổ biến VHDN EVNNPT tại trụ sở TTĐ


Số lượt đọc:  218  -  Cập nhật lần cuối:  04/12/2018 08:27:39 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết