Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

Truyền tải điện Hà Tĩnh Tổ chức: Hội thi ATVSV năm 2014

Lưu Đức Bình - TTĐ Hà Tĩnh

Vừa qua, ngày 18/12/2014 Truyền tải điện Hà Tĩnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Tổ chức Hội thi ATVSV năm 2014 với ý nghĩa chào mừng 60 năm ngày truyền thống Điện lực Cách Mạng Việt Nam, taọ niềm vui, khí thế mới cho phong trào thi đua lao động sản xuất an toàn và tiết kiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý vận hành năm 2014,
Đến dự và chỉ đạo hội thi đại diện lãnh đạo Công ty Truyền tải điện (TTĐ) 1 có ông Nguyễn Huy Thắng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; về phía đơn vị có ông Lê Trọng Thái - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTĐ Hà Tĩnh cùng đại diện các phòng ban và toàn thể CBCNV trong đơn vị.
Tham dự hội thi có 05 đội thi của ba đội truyền tải điện Hà Tĩnh, Kỳ Anh và Hồng Lĩnh, 02 Trạm biến áp (TBA) 500 kV Hà Tĩnh và Vũng Áng. Mỗi bộ phận tham gia đội thi với 05 thành viên (trong đó ít nhất 3 an toàn viên). Với 5 phần thi bắt buộc: Khởi động; Trả lời nhanh; Hiểu ý đồng đội; Cứu người bị nạn và phần thi Giành cho khán giả. Xen lẫn các phần thi là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của CBCVN đến từ các bộ phận trực thuộc đã mang đến cho cuộc thi không khí vui tươi, sôi động và bổ ích mà mộc mạc của con người xứ nghệ.
Ở Phần thi khởi động: Các đội thi phải thể hiện phần tài năng về tuyên truyền an toàn điện của đội mình bằng cách dàn dựng tiết mục văn nghệ, một trăm phần trăm tự biên để biểu diễn, thời gian 15 phút: Hai tiểu phẩm “Giải phóng hành lang và tuyên truyền nhân dân chặt cây cao trong hành lang lưới điện” của đội Truyền tải điện Kỳ Anh, đội Truyền tải điện Hà Tĩnh với các tình huống hài hước, dí dỏm đã nêu lên được nhữg khó khăn của công việc trong giải phóng hành lang, nâng cao nhận thức trong cộng đồng về trách nhiệm của toàn xã hội trong việc thực hiện các quy định về công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp. Tiểu phẩm dự thi của Ban chuẩn bị SX Trạm 500 KV Vũng Áng là tiếng cười bi hài, là lời cảnh tỉnh cho những ai coi thường công tác an toàn trong vận hành lưới TTĐ. Đây là những tiểu phẩm được đông đảo khán giả yêu thích và được ban giám khảo đánh giá cao.
Trải qua 5 phần thi, các thí sinh đã nắm chắc nội dung kiến thức về an toàn điện, quy trình, quy phạm kỹ thuật, các Nghị định, Thông tư, Luật điện lực về bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp, thành thạo các kỹ năng thực hành nên 5 đội thi đều trả lời xuất sắc các câu hỏi của Ban tổ chức. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong các phần thi nên kết quả của Hội thi đạt chất lượng ngoài mong đợi. Đây cũng là một thành công lớn của hội thi lần đầu được tổ chức tại đơn vị. Ngoài ra với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả, trong đó nổi bật là cổ động viên đội Truyền tải điện Hồng Lĩnh đã mang đến cho hội thi một nét chấm phá khó quên trong lòng tất cả mọi người.
Đây là dịp để toàn thể CBCNV trong cơ quan tăng cường học tập, nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng thực hành về quy trình, quy phạm kỹ thuật an toàn, đồng thời là dịp học hỏi lẫn nhau, nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến về an toàn điện, qua đó nâng cao nhận thức hiểu biết, ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành nội quy, kỷ luật lao động.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất: Đội Truyền tải Thành Phố Hà Tĩnh, Giải nhì: Đội Truyền tải Hồng Lĩnh, Giải ba: Đội Trạm 500 kV Vũng Áng, Giải khuyến khích: Đội Truyền tải Kỳ Anh, Trạm 500 kV Hà Tĩnh

Một số hình ảnh tại hội thi:

Ông Lê Trọng Thái - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTĐ Hà Tĩnh độc lời khai mạc Hội thi

Số lượt đọc:  446  -  Cập nhật lần cuối:  21/12/2014 08:30:03 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết