Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 CỦA CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 1

Lê Thế Huy
Phó Chánh Văn phòng Công ty
Sáng ngày 10/7/2014, tại Công ty Truyền tải điện 1 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Lê Phú – Giám đốc Công ty. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên, Trưởng, Phó các phòng chức năng Công ty; Trưởng/Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Tùng - Trưởng phòng Kế hoạch đã trình bày Báo cáo tình hình hoạt động sản xuất của Công ty trong 6 tháng vừa qua, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch cho 6 tháng sắp tới.
Các đại biểu cũng đã báo cáo về tình hình hoạt động, những hạn chế, khó khăn, những đề xuất, kiến nghị để đơn vị, phòng, công ty đạt kết quả tốt hơn.
Các đồng chí lãnh đạo Công ty đã điểm lại tình hình theo các lĩnh vực phụ trách, chỉ ra các hạn chế, tồn tại, đồng thời đưa ra yêu cầu, chỉ đạo các hoạt động cần thiết để kịp thời chấn chỉnh trong thời gian tới.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc Công ty đã phát biểu ý kiến. Mặc dù trong nửa đầu năm 2014, Công ty gặp không ít khó khăn về điều kiện làm việc như thiếu lực lượng lao động, phương tiện, dụng cụ...; Trong khi đó đã có một số sự cố bất thường trên lưới, dẫn tới phải tập trung nguồn lực để giải quyết, đã ảnh hưởng tới hoạt động theo kế hoạch của Công ty và một số đơn vị ... Tuy nhiên, tình hình sản xuất vẫn đạt kết quả khích lệ, sản lượng điện truyền tải trong 6 tháng qua đã có mức tăng trưởng cao (+13,94%), tỷ lệ tổn thất nằm trong phạm vi kiểm soát, số vụ sự cố giảm nhiều so với cùng kỳ năm 2013. Các lĩnh vực như sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên, đã đạt sát với chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng. Hoạt động Đầu tư xây dựng đã triển khai đều trong các bước từ chuẩn bị dự án, đấu thầu, khởi công, đóng điện, quyết toán hoàn thành, khối lượng thực hiện cao, nguồn vốn đảm bảo cho giải ngân. Trong 6 tháng qua nhiều hoạt động đổi mới, nâng cao năng lực của Công ty đã được xây dựng, triển khai thực hiện và đã phát huy được hiệu quả. Hoạt động đoàn thể đã tạo ra môi trường thuận lợi, thúc đẩy sản xuất, ổn định tâm lý người lao động, có những đóng góp cả về giá trị lẫn tinh thần cho xã hội, cho lực lượng chức năng ngoài biển đảo. Đây chính là kết quả từ sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên toàn Công ty.Trong thời gian sắp tới, theo tinh thần của Chương trình Tối ưu hóa chi phí do Tập đoàn Điện lực Việt Nam chỉ đạo, các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch của Công ty sẽ có điều chỉnh theo mức độ đòi hỏi cao hơn, trong khi các điều kiện khó khăn chưa thể cải thiện ngay được, thời tiết mưa bão cũng đang chuẩn bị diễn ra khó lường.
Chính vì thế, để hoàn thành nhiệm vụ, cải thiện điều kiện làm việc và thu nhập cho người lao động, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cần đoàn kết, tập trung cao cho sản xuất, phát huy tiềm năng, tổ chức sản xuất an toàn, hiệu quả./.
Số lượt đọc:  364  -  Cập nhật lần cuối:  15/07/2014 10:05:19 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Tây Bắc 2 (PTC1) truyên truyền đảm bảo vận hành an toàn lưới điện cao áp
Nhằm đẩy mạnh công tác “Tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện” đối với khu vực dân cư có đường dây truyền tải điện đi qua, đồng thời xây dựng phong trào tổ chức quyên góp trao ...
Liên kết