Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin PTC1

PTC1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành TBA năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tham dự Hội nghị có 120 đại biểu đến từ các phòng ban Công ty và 11 Truyền tải điện (TTĐ) trực thuộc (Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách TBA, Trưởng phòng Kỹ thuật, CBKT phụ trách TBA thuộc phòng Kỹ thuật, Trạm trưởng, Trạm phó TBA).

Lớp đào tạo cách mạng công nghiệp 4.0 những yêu cầu mới với lãnh đạo doanh nghiệp

Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện “không có tiền lệ lịch sử”. khi so sánh với các cuộc cánh mạng công nghiệp trước đây, 4.0 đang tiến triển theo một hàm số mũ chứ không phải là tốc độ tuyến tính

PTC1 công bố các Quyết định điều động & bổ nhiệm cán bộ tháng 4/2018

Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Giám đốc quản lý, điều hành Công ty Truyền tải điện 1; Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn công ty; đồng chí Đặng Vũ Linh - Trưởng phòng Tổ chức & Nhân sự Công ty; cùng toàn thể cán bộ nhân viên các phòng Kế hoạch; Đầu tư Xây dựng; An toàn và Văn phòng.

Cải tạo, nâng tải đường dây cũ - Khó khăn mấy cũng quyết tâm hoàn thành

"Nếu như chúng ta xây dựng đường dây mới thì không có gì phải bàn. Nhưng nếu việc cải tạo đường dây cũ, tiết kiệm tối đa để thay thế những cái cần thiết để tạo nên đường dây có khả năng tải tốt hơn…nó vẫn có khó khăn.

Hội nghị đại biểu người lao động Cơ quan Công ty Truyền tải điện 1

Ngày 27/3/2018 Cơ quan Công ty đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động 2018, đồng chí Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC1 - Thủ trưởng Cơ quan Công ty và đồng chí Trần Mạnh Duy Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đồng chủ trì hội nghị,

Các Truyền tải điện trực thuộc PTC1 tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018

Thực hiện chỉ thị liên tịch của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn PTC1 tại Công văn số 0362/CTLT-TTĐ1-CĐ ngày 24 tháng 01 năm 2018. Tiếp theo trong tuần vừa qua một số TTĐ trực thuộc đã tiến hành HNNLĐ theo kế hoạch của ban tổ chức HNNLĐ PTC1 năm 2018.

Clip "5 T trong lòng người thợ"

Mỗi cán bộ công nhân viên EVNNPT cam kết: Tuân thủ các qui định, tận tâm với tổ chức, tôn trọng mọi người, trách nhiệm với công việc và tin tưởng vào tươnEVNNPTg lai của

PTC1 tổ chức kỳ thi nâng bậc công nhân kỹ thuật năm 2017

Các nhóm nhận đề thi, chuẩn bị Biện pháp tổ chức thi công (Liệt kê các ý chính) trong vòng 15-20 phút, sau đó trình bày trước ban Giám khảo. Trình bày xong, tiến hành lấy dụng cụ, vật tư và triển khai thi công thực tế tại hiện trường thi.

PTC1 triển khai Hội nghị người lao động tại các đơn vị trực thuộc

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Trang:  
Thông báo
Thi tuyển công nhân lái xe 2015  ( 14/08/2015 04:18' PM )
Tuyển dụng lái xe năm 2015  ( 15/07/2015 03:22' PM )
Tuyển dụng công nhân VHSC năm 2015  ( 06/07/2015 08:24' AM )
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Đông Bắc 1 hoàn thành lắp biển tuyên truyền về bảo vệ hành lang an toàn lưới truyền tải điện.
Ban Giám đốc Truyền tải điện Đông Bắc 1 xác định sẽ xây dựng biển tuyên truyền tại khu vực Phường Phả Lại, Thị xã Chí linh và khu vực Hạ Long, cụ thể Thôn Đồng Mô, xã Thống Nhất, ...
Liên kết