Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin PTC1

PTC1 Hoàn thành dự án “Lắp đặt 02 ngăn lộ 110kV tại TBA 220kV Nghi Sơn - Đấu nối đường dây 110kV cho TBA 110kV Luyện Kim1”

Đây là công trình do EVNNPT làm chủ đầu tư, giao PTC1 quản lý dự án, với sự tham gia Tư vấn giám sát của Công ty cổ phần điện II (ElecoII).

Giải cờ tướng lần thứ nhất PTC1 trước thềm hội thao EVNNPT

Tham dự giải năm nay có 07 kỳ thủ đến từ các đơn vị, trong đó Cơ quan Công ty và TTĐ Tây Bắc có 02 kỳ thủ/đơn vị, TTĐ Hà Tĩnh, TTĐ Ninh Bình, TTĐ Hà Nội có 01 kỳ thủ/đơn vị.

Khóa đào tạo: Hướng dẫn sử dụng phần mềm HRMS 2.0

Tới dự và chỉ đạo lớp học có ông Nguyễn Anh Tú - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ, Trưởng phòng Tổ chức & Nhân sự PTC1 (đại diện và thay mặt lãnh đạo Công ty); ông Nguyễn Văn Hưng - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ, Phó chủ tịch Công đoàn PTC1,

Truyền tải điện Hòa Bình Tổ chức huấn luyện định kỳ vệ sinh cách điện hotline năm 2019

Công nghệ này vừa đảm bảo an toàn đối với người lao động trực tiếp thực hiện, vừa không làm gián đoạn việc cung cấp điện, thời gian được rút ngắn và hiệu quả hơn.

Giao hữu Thể thao giữa PTC1 và EEMC

Sáng ngày 09/6/2019 tại Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh (EEMC) đã diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa EEMC và Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).

Tái cơ cấu doanh nghiệp: EVN bảo toàn và phát triển vốn nhà nước

Trong giai đoạn 2011-2015, EVN đã hoàn thành toàn bộ các mục tiêu, nhiệm vụ tái cơ cấu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 1782/QĐ-TTg ngày 23/11/2012.

PTC1 tổ chức Đối thoại định kỳ tháng 6 năm 2019

Thay mặt người lao động, đồng chí Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công đoàn PTC1 cam kết sẽ chỉ đạo các bộ phận chức năng tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền tới người lao động chấp hành tốt các quy định của Công ty, góp phần xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững.

25 năm phát triển Hệ thống truyền tải điện 500 kV

​Sự hình thành và phát triển của Hệ thống truyền tải điện Quốc gia trải qua bề dày lịch sử cùng với sự phát triển của ngành điện Việt Nam đã ghi nhận nhiều mốc son đáng nhớ. Trong đó, đường dây 500 kV Bắc - Nam mạch 1 có chiều dài 1.487 km được thi công chỉ trong 02 năm thật sự là một kỳ tích của ngành điện trong thế kỷ 20.

Đường dây 500 kV Bắc - Nam: 25 năm vượt thách thức, viết tiếp những kỳ tích!

Chính thức vận hành từ ngày 27/5/1994, 25 năm qua, đường dây 500 kV Bắc - Nam mạch 1 đã và đang phát huy vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, xứng đáng là một bản anh hùng ca của cán bộ công nhân viên ngành điện trong thời kỳ đổi mới.
Trang:  
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết