Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin tức

Thăm hỏi người lao động trên công trường sau bão số 10 tại Hà Tĩnh

Trung Hiểu - VP CĐĐU

Cơn bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại không nhỏ cho lưới truyền tải điện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh do Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) quản lý.

Để khắc phục một cách nhanh nhất các thiệt hại do bão gây ra, Công ty đã huy động một lượng lớn công nhân (trên 200 người) từ các đơn vị: TTĐ Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hòa Bình tổ chức thi công tại các vị trí bị ảnh hưởng.

Trong 02 ngày (17 và 18/9/2017) đoàn công tác của Công đoàn PTC1 do đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phối hợp với lãnh đạo công ty và các phòng ban chức năng công ty, đến tận hiện trường thi công trực tiếp thăm hỏi động viên người lao động.

Tại các vị trí thi công, đoàn đã được nghe báo cáo nhanh về tình hình khắc phục hậu quả mưa bão. Để động viên tinh thần người lao động, đoàn đã tổ chức trao tặng anh em sữa tươi, lương khô và hỗ trợ một chút kinh phí hậu cần để người lao động có thể đảm bảo sức khỏe trong thời gian khắc phục lưới.

Đoàn công tác Công ty cũng lưu ý nhắc nhở người lao động thực hiện nghiêm túc quy định an toàn, với tinh thần “Khẩn trương khắc phục hậu quả nhưng chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn lao động”.

Tại những nơi đoàn đến, cán bộ Công nhân viên, người lao động đều bầy tỏ lòng cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đồng thời hứa với lãnh đạo Công ty “Chúng tôi quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đảm bảo đưa vào vận hành lưới trong thời gian sớm nhất, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị”
Một số hình ảnh

Số lượt đọc:  653  -  Cập nhật lần cuối:  20/09/2017 08:48:52 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết