Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin tức

Tổ chức Tết Trung thu 2017 cho các cháu con em CBCNV Cơ quan Công ty

VP - PTC1

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), tối ngày 29/9/2017, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Ban Nữ Công Cơ quan PTC1 đã phối hợp tổ chức đêm hội "Trung thu cho em" cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV khối Cơ quan Công ty Truyền tải điện 1.

Đ/c Nguyễn Hữu Long – Phó Giám đốc Quản lý, điều hành Công ty; đến dự với đêm hội

Đến dự và tặng quà cho các cháu có đ/c Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quản lý, điều hành Công ty; đ/c Trần Mạnh Duy - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công ty; đ/c Phan Đại Nghĩa - Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Công ty; đ/c Nguyễn Thanh Hoa - Trưởng ban Nữ công cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban công ty, gần 200 con em CBCNV Cơ quan Công ty cũng có mặt đông đủ.
Phát biểu khai mạc đêm hội "Trung thu cho em", đ/c Nguyễn Hữu Long Phó Giám đốc quản lý, điều hành Công ty đã gửi lời chúc tới gia đình CBCNV: “Chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và sẽ có một đêm hội Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”.
Chương trình được diễn ra vào tối ngày 29/9/2017 với nhiều nội dung đặc sắc. Qua chương trình các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc. Ngoài ra các cháu còn được thử tài bằng một loạt các câu đố vui cùng nhiều trò chơi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi.
Trong đêm Trung thu các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, biểu diễn cùng các nghệ sỹ, các trò chơi dân gian, tham gia các tiết mục văn nghệ và những màn múa lân đặc sắc, đặc biệt là có một số tiết mục văn nghệ do chính các cháu là con của Cán bộ, nhân viên trong Cơ quan công ty biểu diễn... Các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười; Các cháu được Ban tổ chức trao tặng cho những chiếc đèn ông sao xinh xắn cùng nhiều phần quà có ý nghĩa.

Toàn cảnh đêm hội "Trung thu cho em"

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm.
“Tổ chức đêm hội cũng là dịp giúp các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV trong Cơ quan Công ty có dịp cùng nhau vui chơi trong một đêm thu truyền thống và góp phần vào việc vận động, giáo dục các bé ngày càng chăm ngoan, học tập tốt hơn. “Đây là hoạt động thường niên trong công tác giáo dục, chăm lo và bảo vệ trẻ em được Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty và các tổ chức Đoàn thể Cơ quan Công ty đặc biệt quan tâm. Đêm hội "Trung thu cho em” năm 2017 là một sân chơi vui tươi, bổ ích, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, ấm áp tình yêu thương, chia sẻ mà Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cơ quan Công ty dành tặng cho các cháu thiếu nhi, thế hệ măng non của đất nước nói chung, của ngôi nhà chung Truyền tải điện nói riêng”, đ/c Phan Đại Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên Cơ quan Công ty chia sẻ sau khi thành công của chương trình./.
Một số hình ảnh trong đêm hội "Trung thu cho em"


Số lượt đọc:  558  -  Cập nhật lần cuối:  02/10/2017 09:49:18 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết