Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin tức

Một ngày vui ở điểm trường Hát Khoang

Theo www.nhandan.com.vn

Ngày 8-10, tại xã Mường Mùn (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) kết hợp với Thành đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội, Cộng đồng kiến tạo địa cầu (Global Shapers Community – Hanoi Hub) thuộc Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) và Đoàn thanh niên Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đã tổ chức lễ khánh thành, đi vào hoạt động điểm trường Hát Khoang và hoạt động tình nguyện, giao lưu cùng trẻ em và người dân tại địa phương.

Tặng quà cho học sinh trường Khát Hoang

Đây là sự kiện cuối nằm trong chuỗi sự kiện Connecting VietYouth 2017 với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các hoạt động thể thao, hội thảo và tình nguyện nhằm đưa sức trẻ xây dựng đất nước và giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh có khó khăn trên địa bàn cả nước.

Lễ cắt băng khánh thành điểm trường Hát Khoang (xã Mường Mùn, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên).


Ngay từ sáng sớm, người dân địa phương đã có mặt tại điểm trường để giúp đỡ, hoàn thành các khâu chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành.

Nét hồn nhiên, vui tươi của các em học sinh tại điểm trường Hát Khoang


Các thành viên của Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục tổ chức các tiết mục văn nghệ cùng các em học sinh.

Đông đủ các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các đơn vị tài trợ có mặt chung vui cùng các em học sinh trong buổi lễ khánh thành ngôi trường mới.

Đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho các em học sinh.

Trong buổi chiều cùng ngày, các thành viên của Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục cùng với các đơn vị tài trợ tổ chức các hoạt động tình nguyện tại điểm trường.

Hoạt động vẽ tường trang trí sinh động trường học giúp các em học sinh có ngôi trường học tập đầy màu sắc, tạo hứng khởi đến trường cho các em.

Ngoài ra, các đơn vị, tổ chức tình nguyện đã có những hoạt động thiết thực giúp đỡ cô và trò điểm trường Hát Khoang.

Nhân viên Truyền tải điện Tây Bắc 2 tổ chức lớp tuyên truyền về bảo đảm an toàn hệ thống lưới điện quốc gia cho cô và trò điểm trường Hát Khoang.

Sau đó, các thành viên của Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục đã tổ chức một lớp học rất thiết thực cho các em học sinh nơi đây. Đó là lớp Dạy kỹ năng phòng chống thiên tai cho các em nhỏ tại vùng hay xảy ra bão lũ.

Các em học sinh tham gia trò chơi trong buổi học.

Niềm vui của các em học sinh tại điểm trường Hát Khoang sau khi kết thúc tiết học đầy bổ ích.

THỦY NGUYÊN

Số lượt đọc:  322  -  Cập nhật lần cuối:  21/09/2017 06:44:13 PM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết