Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Lễ bàn giao công tác điều hành tổ chức Công đoàn PTC1

Trung Hiểu - VP ĐUCĐ PTC1

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2017, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) tổ chức Lễ bàn giao công tác điều hành tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Chủ tịch Công đoàn PTC1 bàn giao cho đồng chí Nguyễn Phúc An – Phó chủ tịch Công đoàn PTC1 công tác điều hành hoạt động Công đoàn của PTC1

Căn cứ quyết định số 520/QĐ-CĐEVN ngày 01/11/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đồng chí Nguyễn Huy Thắng, chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 sẽ nhận nhiệm vụ Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc Gia (EVNNPT) từ ngày 01/11/2017.

Để đảm bảo công tác điều hành hoạt động công đoàn trong PTC1 không bị gián đoạn, ngày 03 tháng 11 năm 2017, Công đoàn PTC1 đã tổ chức lễ bàn giao công tác điều hành tổ chức Công đoàn.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn, đại diện Công đoàn EVNNPT, đồng chí Nguyễn Hữu Long Phó Bí thư phụ trách, Phó giám đốc quản lý điều hành Công ty Truyền tải điện 1, các đồng chí là Ủy viên BTV Đảng bộ PTC1, các đồng chí là Uỷ viên BCH Công đoàn PTC1.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Văn phòng Công đoàn EVNNPT đọc Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Huy Thắng là Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPT

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Chủ tịch Công đoàn PTC1 đã ký biên bản bàn giao cho đồng chí Nguyễn Phúc An – Phó chủ tịch Công đoàn PTC1 toàn bộ các lĩnh vực trong công tác điều hành hoạt động Công đoàn PTC1 trong đó bao gồm:
- Tài chính, tài sản Công đoàn;
- Nhân sự Ban chấp hành Công đoàn PTC1;
- Nhân sự UBKT Công đoàn PTC1;
- Nhân sự Ban Thanh Tra nhân dân
- Thành viên tham gia tổ đối thoại;
- Hệ thống công đoàn các cấp gồm: 12 Công đoàn CSTV, 106 Công đoàn bộ phận 140 tổ Công đoàn với tổng số đoàn viên là 2466 người.

Các đồng chí Lãnh đạo PTC1 chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Thắng

Phát biểu trong lễ bàn giao, Đồng chí Nguyễn Huy Thắng chia sẻ trong gần 30 năm gắn bó với Công ty, gần 10 năm hoạt động Công đoàn và làm chủ tịch Công đoàn PTC1 từ năm 2013, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, các cấp lãnh đạo Công ty cũng như được sự chỉ đạo sâu sát, sự động viên thường xuyên của Công đoàn EVNNPT, đồng chí đã luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với vai trò là Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí đã luôn nghiên cứu tìm tòi để tư vấn cho Ban lãnh đạo Công ty có những quyết sách có lợi nhất cho người lao động đồng thời vẫn thúc đẩy sự phát triển chung của Công ty, qua đó người lao động trong toàn công ty đã đồng lòng nhất trí, hăng say lao động góp phần cùng công ty hoàn thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng chúc cho Công đoàn PTC1 sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới, là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể người lao động trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng - tân Phó chủ tịch Công đoàn EVNNPT phát biểu cảm tưởng nhận nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ mới, Đồng chí Nguyễn Phúc An hứa với Đảng ủy Công ty sẽ cùng Ban chấp hành Công đoàn lãnh đạo người lao động trong toàn công ty bền gan quyết chí, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và các năm tiếp theo, đặc biệt là các chỉ tiêu trong nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa IX (nhiệm kỳ 2014 – 2019). Đồng chí cũng chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Thắng, mong muốn tân phó chủ tịch Công đoàn EVNNPT sẽ tiếp tục ủng hộ hoạt động Công đoàn của PTC1, đồng thời tham mưu với BCH Công đoàn EVNNPT tiếp tục có những chỉ đạo sát sao để Công đoàn PTC1 tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, xứng đáng với sự tín nhiệm của người lao động Công ty PTC1./.

Số lượt đọc:  859  -  Cập nhật lần cuối:  06/11/2017 09:56:10 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Hội nghị tuyên truyền bào vệ hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Sau khi nghe ý kiến tham luận của các đại biểu đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó chủ tịch huyện Hiệp Hòa kết luận và chỉ đạo thực hiện một số nội dung
Liên kết