Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Tin tức

Đảng bộ PTC1: Tổ chức kỳ họp tháng 10, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Hồng Hoa - VP ĐUCĐ

Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) vừa tiến hành kỳ họp tháng 10/2017, với sự tham dự của các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách các mặt công tác Đảng của Đảng bộ – Chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách các mặt công tác Đảng của Đảng bộ – Chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long đã công bố Quyết định số 177-QĐ/ĐU ngày 28/09/2017 của Đảng ủy Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, phó Bí thư Đảng ủy và giao nhiệm vụ phụ trách Đảng bộ PTC1, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Theo đó, giao đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc quản lý, điều hành PTC1, phụ trách các mặt công tác của Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 1 cho đến khi có quyết định mới; Chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Phúc An, phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ phó Bí thư Đảng ủy PTC1; Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Giám đốc Truyền tải điện Tây Bắc, là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy PTC1; Các đồng chí: Đặng Vũ Linh, Trưởng phòng Tổ chức & Nhân sự, Nguyễn Ngọc Khánh, Trưởng phòng Kế hoạch, Phạm Hoàng Long, Chánh Văn phòng và đồng chí Hoàng Xuân Khôi, Giám đốc Truyền tải điện Ninh Bình, là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Công ty, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí phó Bí thư phụ trách đã công bố Quyết định số 605-QĐ/UBKTTW, ngày 14/09/2017 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Trần Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty. Đây là vinh dự của Đảng bộ PTC1 cũng như cá nhân đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy PTC1, là một trong số 33 cá nhân trong toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương được nhận Kỷ niệm chương lần này. Đây cũng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của đồng chí Trần Minh Tuấn trong sự nghiệp kiểm tra của Đảng nói chung và Đảng bộ PTC1 nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư phụ trách các mặt công tác Đảng của Đảng bộ, Ủy quyền tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Trần Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty.

Tại kỳ họp lần này, Hội nghị cũng đã thông qua Tờ trình và cho ý kiến, bỏ phiếu biểu quyết chỉ định bổ sung Bí thư và Chi ủy viên Chi bộ Kỹ thuật, Đảng bộ PC1 nhiệm kỳ 2017 – 2020; Cho ý kiến, bỏ phiếu xét, kết nạp vào Đảng 04 quần chúng ưu tú và 05 đồng chí đảng viên dự bị đến hạn chuyển đảng viên chính thức; Thông qua Thông báo số 60-TB/ĐU của Đảng ủy PTC1 V/v phân công nhiệm vụ trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 1, khóa X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Long, phó Bí thư phụ trách nhấn mạnh: Thời gian còn lại của năm 2017 không còn nhiều, đề nghị các đồng chí Ủy viên và người đứng đầu các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh nội lực, sức mạnh tổng hợp của các tổ chức Đảng, chuyên môn, đoàn thể để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật trên giao. Sắp xếp hợp lý lao động ở các đội, trạm và phòng ban, để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc hơn nữa; Động viên người lao động, nhất là các cùng sâu, vùng xa, vùng đội, trạm mới thành lập còn nhiều khó khăn; Có chế độ hợp lý, kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho lao động dôi dư./.

Số lượt đọc:  771  -  Cập nhật lần cuối:  08/11/2017 07:39:22 AM
Bài đã đăng:
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Tây Bắc 2 (PTC1) truyên truyền đảm bảo vận hành an toàn lưới điện cao áp
Nhằm đẩy mạnh công tác “Tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện” đối với khu vực dân cư có đường dây truyền tải điện đi qua, đồng thời xây dựng phong trào tổ chức quyên góp trao ...
Liên kết