Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Chuyến công tác mang nhiều ý nghĩa

Xe của Đoàn công tác đã chuyển bánh để về xuôi nhưng vẫn đọng lại nơi đây, trong lòng CBNCV đội TTĐ Mai Sơn nói riêng, CBCNV truyền tải điện Tây Bắc 2 nói chung thật nhiều tình cảm, thật nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Đảng viên trẻ dân tộc H’Mông yêu kỹ thuật

Để hoàn thành nhiệm tốt nhiệm vụ, Giàng Thị Dung đã sắp xếp thời gian khoa học, không để việc gia đình ảnh hưởng đến việc cơ quan. Buổi trưa các ngày học ở trường Trung cấp chính trị, cô ở lại trường để tiếp tục làm các công việc chưa làm được ở cơ quan.

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Nguyễn Thị Kiều Hương Trưởng - Ban nữ công Cơ Quan Công ty đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Công ty năm 2016-2017.

Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 1 tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp

Tới dự chương trình, về phía EVNNPT có đồng chí Phạm Thu Trang – Uỷ viên Ban thường vụ (UVBTV) Đoàn thanh niên EVNNPT. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Bảo cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các Xã có đường dây Truyền tải điện đi qua.

Công đoàn PTC1 thăm hỏi người lao động trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Trong chuyến công tác, Công đoàn PTC1 đã đến thăm người lao động tại Đội TTĐ Bảo Yên, Đội TTĐ Lào Cai và Trạm 220kV Lào Cai. Tại các nơi đoàn đến, người lao động đều rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo cũng như Công đoàn Công ty

Tổ chức Tết Trung thu 2017 cho các cháu con em CBCNV Cơ quan Công ty

Đến dự và tặng quà cho các cháu, có đ/c Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quản lý, điều hành Công ty; đ/c Trần Mạnh Duy - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công ty; đ/c Phan Đại Nghĩa - Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Công ty;

Hội thi thợ giỏi - nơi thử thách bản lĩnh nghề nghiệp người thợ Truyền tải điện

​Hội thi thợ giỏi cấp công ty của Công ty Truyền tải điện 1 diễn ra trong hai ngày 12-13/9. Hội thi cũng giống như thực tiễn công việc mà những người lính truyền tải điện thường xuyên phải đối mặt, đó là không có sự cố nào giống sự cố nào.

Một ngày vui ở điểm trường Hát Khoang

Đây là sự kiện cuối nằm trong chuỗi sự kiện Connecting VietYouth 2017 với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các hoạt động thể thao, hội thảo và tình nguyện nhằm đưa sức trẻ xây dựng đất nước và giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh có khó khăn trên địa bàn cả nước.

Thăm hỏi người lao động trên công trường sau bão số 10 tại Hà Tĩnh

Để khắc phục một cách nhanh nhất các thiệt hại do bão gây ra, Công ty đã huy động một lượng lớn công nhân (trên 200 người) từ các đơn vị: TTĐ Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hòa Bình tổ chức thi công tại các vị trí bị ảnh hưởng.

Trang:  
Thông báo
Tuyển dụng lái xe năm 2015  ( 15/07/2015 03:22' PM )
Tuyển dụng công nhân VHSC năm 2015  ( 06/07/2015 08:24' AM )
Tuyển dụng công nhân VHSC năm 2014  ( 05/01/2015 03:19' PM )
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết