Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Tham gia Hội khỏe CNVC-LĐ quận Ba Đình năm 2013

Văn phòng công đoàn công ty

Ngày 12 tháng 05 năm 2013, với vị thế là một đơn vị đóng trên địa bàn, Công đoàn Công ty đã tổ chức 01 đội vận động viên (gồm các công nhân thuộc TTĐ Hà Nội) tham gia môn kéo co tại Hội khỏe Công nhân viên chức Lao động quận Ba Đình năm 2013.
Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Công ty về thời gian cũng như trang bị dụng cụ, các vận động viên đã thi đấu hết mình và được đánh giá là đội có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, do thời gian luyện tập không nhiều, cũng như kinh nghiệm thi đấu chưa thực sự tốt, đoàn vận động viên của chúng ta đã phải dừng bước tại vòng Tứ kết.
Với thành công lần này, chắc chắn là động lực cho các đợt tham gia sau này sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu giành những thứ hạng cao hơn ở những kì Hội khỏe tiếp theo.
Một số hình ảnh tại hội khỏe

Số lượt đọc:  96  -  Cập nhật lần cuối:  12/05/2013 10:31:55 AM
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Thanh Hóa: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp trong thanh, thiếu niên trường học
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Đinh Đình Hà- Phó Trưởng Công an huyện Như Xuân; Ông Lương Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa; các đại ...
Liên kết