Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Tin tức

Tham gia Hội khỏe CNVC-LĐ quận Ba Đình năm 2013

Văn phòng công đoàn công ty

Ngày 12 tháng 05 năm 2013, với vị thế là một đơn vị đóng trên địa bàn, Công đoàn Công ty đã tổ chức 01 đội vận động viên (gồm các công nhân thuộc TTĐ Hà Nội) tham gia môn kéo co tại Hội khỏe Công nhân viên chức Lao động quận Ba Đình năm 2013.
Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Công ty về thời gian cũng như trang bị dụng cụ, các vận động viên đã thi đấu hết mình và được đánh giá là đội có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, do thời gian luyện tập không nhiều, cũng như kinh nghiệm thi đấu chưa thực sự tốt, đoàn vận động viên của chúng ta đã phải dừng bước tại vòng Tứ kết.
Với thành công lần này, chắc chắn là động lực cho các đợt tham gia sau này sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu giành những thứ hạng cao hơn ở những kì Hội khỏe tiếp theo.
Một số hình ảnh tại hội khỏe

Số lượt đọc:  98  -  Cập nhật lần cuối:  12/05/2013 10:31:55 AM
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Tây Bắc 2 phối hợp với Công an tỉnh Sơn La, tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về công tác bảo vệ công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia
Công trình Trạm biến áp 500kV Sơn La và hệ thống đường dây 500kV, 220kV trên địa bàn huyện Mường La có chức năng, nhiệm vụ nhận và truyền tải công suất phát của các nhà máy thuỷ ...
Liên kết