Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Đoàn thanh niên

Đoàn Thanh niên Truyền tải điện Hà Nội hoạt động “Tháng Thanh niên 2018” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trần Viết Cường - TTĐ Hà Nội

Hưởng ứng “Tháng Thanh niên 2018” do Trung ương đoàn phát động, ngay từ đầu tháng 3 năm 2018, Đoàn Thanh niên TTĐ Hà Nội đã khởi động phong trào “Hành trình Thanh niên làm theo lời Bác” với nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào của thanh niên, về truyền thống vẻ vang ngành điện trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Đẩy mạnh phong trào “Sáng tạo trẻ” trong toàn chi đoàn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện các công trình, phần việc khó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.

Hưởng ứng Tết trồng cây đi đôi với phòng trào "Xanh, sạch, đẹp"

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Truyền tải điện (TTĐ) Hà Nội là tập hợp đội ngũ cán bộ, đoàn viên trẻ, khỏe, với 112 đoàn viên tại 16 phân đoàn đơn vị, trong đó có 17 Đảng viên và 58 kỹ sư. Tại các Phân đoàn, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, kiến thức và tay nghề vững vàng, ĐVTN luôn là lực lượng gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động sản xuất. Sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn vất vả không quản ngày đêm và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị.

Không dừng lại ở công việc, tại TTĐ Hà Nội, ĐVTN luôn là nhân tố khởi xướng các phong trào thi đua, văn hóa thể thao, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần tạo sự đoàn kết, chia sẻ và gắn bó trong mỗi CBCNV toàn đơn vị. Tại đó lực lượng ĐVTN luôn là những hạt nhân, nòng cốt là động lực giúp phong trào đạt kết quả cao.

Hành trình Thanh niên làm theo lời Bác

Ngày 31 tháng 3, kết thúc tháng thanh niên năm 2018, với những thành tích trong nhiều năm qua, đại diện tập thể Đoàn thanh Niên TTĐ Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và báo công với Bác Hồ tại đền thờ trên đỉnh Vua – núi Ba Vì. Sau buổi báo công với Bác, Đ/c Hoàng Minh Hậu, Bí Thư Đoàn TTĐ Hà Nội cho biết: Với chủ đề “Hành trình Thanh niên làm theo lời Bác” Chúng tôi còn cả một chặng đường dài phía trước, khó khăn vất vả đang chờ. Nhưng chúng tôi tin với truyền thống đoàn kết, gắn bó trong toàn đơn vị, những ĐVTN Truyền tải điện Hà Nội sẽ cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao phó, góp phần xây dựng một TTĐ Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển đi lên không ngừng.

Một số hình ảnh của Thanh niên TTĐ Hà Nội

Ca trực của Đoàn viên thanh niên xung kích

Đại biểu ĐVTN tham luận tại hội nghị đại biểu người lao động đơn vị

Đoàn viên thanh niên dành giải Nhất khối trạm biến áp cuộc thi thợ giỏi do Công ty tổ chức

Kíp trực Thanh niên xử lý khiếm khuyết trong vận hành

Lễ dâng hương báo công với bác Hồ

Thanh niên với phòng trào văn nghệ tại đơn vị

Thanh niên với phong trào thể thao

Số lượt đọc:  341  -  Cập nhật lần cuối:  02/04/2018 06:51:34 PM
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết