Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộ
Điểm báo

Sẵn sàng truyền tải cao ở mức tăng trưởng 20%

Đến ngày 31/3 vừa qua, TTĐ Hà Nội đã hoàn thành công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị tại các trạm biến áp của đơn vị quản lý. Kế hoạch này đã được lập ngay từ cuối năm 2018.

EVN: Phúc đáp câu hỏi phóng viên Báo Tuổi trẻ liên quan đến việc hóa đơn tiền điện tháng 4/2019 tăng cao

Tính đến ngày 26/4/2019, xét riêng tại địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất cho thấy tại Hà Nội có trên 32% khách hàng sử dụng điện sinh hoạt có mức điện năng sử dụng tháng 4/2019 tăng trên 1,5 lần so với tháng 3/2019, tỷ lệ này tại TP Hồ Chí Minh là trên 22%,

Truyền tải điện Hà Nội: Đảm bảo truyền tải điện liên tục trong mùa nắng nóng 2019

Mùa nắng nóng năm 2019 được dự báo thời tiết nắng nóng sẽ diễn ra sớm và kéo dài, xuất hiện nhiều hình thái thời tiết cực đoan, phụ tải điện năm 2019 được Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia dự báo sẽ tăng cao 20% trong đó đặc biệt tại các tuyến đường dây cung cấp điện cho các vùng kinh tế, chính trị trọng điểm như: Hà Nội và các tỉnh phụ cận, Thành phố Hồ Chí Minh…

Banner kỷ niệm 25 năm đóng điện và vận hành ĐZ 500 kV Bắc - Nam

Xem/tải Banner kỷ niệm 25 năm đóng điện và vận hành ĐZ 500 kV Bắc - Nam (27/5/1994 - 27/5/2019) trong file đính kèm.

Tình hình hoạt động Quý I và mục tiêu nhiệm vụ công tác Quý II/2019

Trong tháng 3, Chiến dịch Giờ Trái đất Việt Nam 2019 do Bộ Công Thương chủ trì đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. EVN tiếp tục hưởng ứng với vai trò nhà tài trợ đồng hành 11 năm liên tiếp cùng chiến dịch này với chuỗi các sự kiện hưởng ứng tại nhiều địa phương và sự kiện chính diễn ra vào tối ngày 30/3/2019 tại Hà Nội.

Chủ tịch HĐTV EVNNPT kiểm tra ứng dụng thiết bị bay UAV phục vụ công tác quản lý vận hành

Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Ngọc Tân, Thành viên HĐTV EVNNPT; ông Lưu Việt Tiến, Phó Tổng Giám đốc EVNNPT; ông Tạ Việt Hùng, Trưởng ban Kỹ thuật EVNNPT.

Đoàn Thanh niên EVNNPT tham gia tổ chức thành công Chương trình “Tuổi trẻ Khối DNTW hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019”

Đây là lần thứ 5 Đoàn Thanh niên EVNNPT được tham gia đồng hành, phối hợp cùng Đoàn TN Khối DNTW, Đoàn TN EVN để tổ chức thành công sự kiện này tại trụ sở Tổng công ty. Cùng sự tham gia của các đơn vị Chi đoàn Cơ quan EVNNPT, Đoàn TN Công ty Truyền tải điện 1, Đoàn TN Công ty dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện, Chi đoàn Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Bắc,

Văn hóa là "Linh hồn" của Doanh nghiệp

Cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp là tinh thần doanh nghiệp và quan điểm giá trị của doanh nghiệp. Do đó có thể nói lại lần nữa văn hóa như là linh hồn của doanh nghiệp. Còn nếu nói nôm na: Nếu doanh nghiệp là máy tính thì văn hóa doanh nghiệp là hệ điều hành.

Công ty Truyền tải điện 1 triển khai khóa đào tạo Đại tu MBA tự dùng

Bằng việc thực hiện đại tu 02 máy biến áp (MBA) tự dùng cấp điện áp 35, 22/0,4kV Tại TBA 220kV Bắc Ninh – Truyền tải điện Hà Nội qua đó tạo điều kiện để các học viên có thể thấy được những hình ảnh trực quan trong việc đại tu, trình tự các bước đại tu MBA tự dùng.
Bảo vệ hành lang lưới điện
TTĐ Hòa Bình với công tác an sinh xã hội và tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
Tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu và thuyết minh giải thích Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện và Nghị định 134/2013/NĐ-CP ...
Liên kết