Trang chủ  |  Sơ đồ trang  |  Check mail
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐảng ủyĐoàn thểTrang Nội bộLịch tuần
Công đoàn

Truyền tải điện Hà Tĩnh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm ngành điện (21/12/1954 – 21/12/2019)

Cùng thời điểm trên các trận giao lưu bóng chuyền giữa các bộ phận cũng diễn ra sôi động; 06 bộ phận tham gia với 06 đội bóng chuyền, chia làm 2 bảng, đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất vào chơi trận chung kết.

PTC1 tổ chức thành công Hội thi “Đội trưởng đội Truyền tải điện giỏi” lần thứ 02 năm 2019

Sau 02 phần thi Trắc nghiệm và Lý thuyết, Ban Giám khảo đã lựa chọn 06 Thí sinh tranh tài ở vòng 3 (thi vấn đáp và thực hành trả lời câu hỏi của Ban giám khảo về kỹ năng xử lý các tình huống trong QLVH ĐZ và Văn hóa doanh nghiệp EVNNPT ).

Trạm biến áp 500kV Việt Trì được đánh giá cao trong chấm điểm thi đua “Trạm biến áp tiêu biểu năm 2019”

đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Trưởng đoàn kết luận và đánh giá rất cao về chất lượng công tác tổ chức sản xuất vận hành, hoạt động công đoàn và lưu trữ hồ sơ sổ sách tại trạm rất khoa học, sáng tạo và hiệu quả; trạm duy trì xanh sạch đẹp

Truyền tải điện Hòa Bình tổ chức Hội thi Đội trưởng đội truyền tải giỏi năm 2019

Tham dự khai mạc hội thi có đồng chí Tô Thế Cường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Truyền tải điện Hòa Bình - Trưởng ban tổ chức hội thi,; đồng chí Nguyễn Khắc Dũng, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đơn vị - Phó ban, đồng chí Phan Đông Minh, Phó giám đốc cùng đại diện các phòng chức năng Kỹ thuật, Tổng hợp.

Công đoàn EVNNPT Kiểm tra công tác xây dựng công đoàn vững mạnh tại Công đoàn PTC1

Nét mới trong đợt kiểm tra lần này của Công đoàn EVNNPT đó là triệu tập họp tới cấp CĐCSTV (qua cầu truyền hình), nhằm mục đích các Công đoàn CSTV có dịp theo dõi các nội dung kiểm tra, từ đó chủ động phát huy những phần việc đã làm được và khắc phục những tồn tại trong hoạt động tại công đoàn mình.

Tổ chức đón Tết Trung thu 2019 cho con CBCNV Truyền tải điện Đông Bắc 2 Hồng Phong – TTĐ Đông Bắc 2

Đến dự và tặng quà cho các cháu có các đ/c lãnh đạo của TTĐ ĐB2, Đại diện các Phòng ban, Đội, Trạm, các tổ chức đoàn thể và gần 100 các cháu là con CBCNV trong đơn vị cũng có mặt đông đủ.

Giải Bóng đá truyền thống PTC1: Đã xác định được 2 đội tham gia trận chung kết

Cuối cùng, thần chiến thắng đã gọi tên 02 đội xuất sắc hơn sẽ gặp nhau tại trận thi đấu giành chức vô địch gồm: TTĐ Ninh Bình và TTĐ Đông Bắc 1.

Hội thi “Lái xe giỏi và an toàn” lần thứ 3 năm 2019 Công ty Truyền tải điện 1

Hội thi trải qua 03 vòng thi:
- Vòng 1: Thi tìm hiểu về luật giao thông đường bộ (Trắc nghiệm trên máy tính gồm 30 câu theo bộ đề của bộ GTVT).
- Vòng 2: Thi viết lý thuyết gồm 3 câu trong bộ đề riêng của Công ty
- Vòng 3: Thi thực hành lái xe qua 10 bài thi liên hoàn trên sa hình.

Đoàn công tác Công ty Truyền tải điện 1 làm việc tại Truyền tải điện Ninh Bình về công tác Đảng và công tác Công đoàn

Tại trụ sở TTĐ Ninh Bình, đoàn công tác đã kiểm tra, rà soát một số nội dung về công tác Đảng, công tác xây dựng đảng, lưu trữ hồ sơ Công đoàn, kiểm tra thu, chi Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019
Trang:  
Bảo vệ hành lang lưới điện
Truyền tải điện Ninh Bình phối hợp Công an hai tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình kiểm tra hệ thống lưới Truyền tải điện 500kV - Công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia
Qua quá trình làm việc và kiểm tra thực tế tại hiện trường, các bên cùng nhau thống nhất: Thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin; cụ thể hóa nhiệm vụ của các bên trong việc triển ...
Liên kết